Phân tích và đánh giá chính sách - Nguyễn Văn Phúc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở hệ thống hóa những kiến thức lý thuyết chung và kinh nghiệm thực tế về phân tích, đánh giá chính sách, từ đó cung cấp những kiến thức cơ bản về cơ sở lý luận, phương pháp tư duy, các công cụ phân tích, đánh giá chính sách cũng như một số kinh nghiệm thực tiễn có tính điển hình để giúp bạn đọc có những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi phân tích đánh giá một chính sách cụ thể.