Những hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh giai đoạn 1959-1964. Tập 2 (1959-1964) - Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Tập 2 của bộ sách trình bày tiếp những hoạt động đáng chú ý của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn 1959-1964, từ công việc ngoại giao, xây dựng Đảng và quốc gia, cho đến việc lãnh đạo trong chiến tranh và xây dựng kinh tế.