Những hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh giai đoạn 1954-1969. Tập 1 (1954-1958) - Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Tập 1 của bộ sách giới thiệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và trình bày các hoạt động đáng chủ ý của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn 1954-1958, từ công việc ngoại giao, xây dựng Đảng và quốc gia, cho đến việc lãnh đạo trong cuộc chiến tranh và xây dựng kinh tế.