50 năm thúc đẩy năng suất của Singapore - Woon Kin Chung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách bao gồm nội dung: Tổng quan về hành trình 50 năm năng suất của Singapore và được chia theo 5 giai đoạn tăng trưởng của kinh tế Singapore: những năm 1960-1970; những năm 1980; những năm 1990; những năm 2000; những năm 2010. Trong 5 giai đoạn này, tác giả tập trung vào đánh giá, xác định sự phát triển của năng suất, phân tích những chính sách, kế hoạch, chương trình được đưa ra trong bối cảnh cụ thể; cuối cùng đưa ra những vấn đề, hướng đi cần thảo luận, hoạch định việc cần làm trong tương lai.