Bảo đảm quyền của nhóm yếu thế - Khoảng trống pháp lý và khuyến nghị cho Việt Nam - Phan Thị Lan Hương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Nội dung cuốn sách gồm 6 chương với các nội dung pháp luật liên quan đến đặc thù của từng nhóm yếu thế. Trên cơ sở chỉ ra những khoảng trống của pháp luật Việt Nam so với các công ước quốc tế, tác giả đã đề xuất các giải pháp hoàn thiện chính sách và pháp luật Việt Nam trong giai đoạn tới.