Chiến tranh thương mại hay mâu thuẫn giai cấp - Bất bình đẳng bóp méo kinh tế toàn cầu và đe dọa hòa bình thế giới - Mathew C.Klein (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Nội dung cuốn sách phân tích sâu sắc ba nước có kinh tế khá tương đồng là Đức, Trung Quốc và Mỹ so sánh và tham chiếu đến một số nước ở các khu vực trên thế giới bằng cách kết hợp phân tích về kinh tế và chính trị với lịch sử sâu sắc nhằm làm rõ những chính sách quốc nội có lợi cho người giàu và bất lợi cho người lao động, nội dung sách đã đề cập gay gắt và trực diện một trong những thách thức to lớn của thời đại chúng ta.