Tổng điều tra kinh tế năm 2021 - Kết quả sơ bộ - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2022)
Cuốn sách thống kê chủ yểu phản ánh số lượng và lao động của các đơn vị điều tra, đồng thời đưa ra nhận định khải quát về những thay đổi do tác động của các chính sách kinh tế, xã hội của Đảng và Nhà nước trong 5 năm qua.