Mối quan hệ giữa Nhà nước và thị trường trong điều kiện nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Thực trạng, vấn đề và định hướng chính sách - Vũ Văn Hà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách gồm 3 chương: Khái niệm và lý thuyết kinh tế về quan hệ giữa Nhà nước và thị trường trong nền kinh tế thị trường trên thế giới; cơ sở và nội dung cơ bản của việc giải quyết mốì quan hệ giữa nhà nưốc và thị trường; Quá trình đổi mới tư duy của Đảng và Nhà nước ta về vai trò của Nhà nước của thị trường; đánh giá thực trạng giải quyết mốì quan hệ giữa Nhà nước và thị trường; Xu hướng, quan điểm, giải pháp và định hướng chính sách gỉảỉ quyết mốỉ quan hệ giữa Nhà nước và thị trường, hoàn thiện nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.