Đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế Việt Nam - Đặng Kim Sơn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Nội dung cuốn sách được kết cấu gồm 5 chương: Tăng trưởng kinh tế, nhiệm vụ sống còn; Nguồn lực và tăng trưởng kinh tế; Vùng, ngành và tăng trưởng kinh tế; Các tác nhân kinh tế với tăng trưởng kinh tế; Mô hình tăng trưởng mới cho Việt Nam.