Biện pháp phi thuế quan của Việt Nam đối với hàng nông sản nhập khẩu - Nguyễn Bích Ngọc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Nội dung cuốn sách nêu cơ sở lý luận về biện pháp phi thuế quan, kinh nghiệm áp dụng biện pháp phi thuế quan của một số nước đối với mặt hàng nông sản và phân tích thực trạng tác động của biện pháp phi thuế quan đến ngành nông sản Việt Nam dựa trên tình trạng thương mại quốc tế của Việt Nam hiện tại.