Động thái và thực trạng Kinh tế - Xã hội Việt Nam 5 nam 2016- 2020 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2021)
Cuốn sách tập trung phân tích, đánh giá kết quả triển khai thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 20162020 với các thay đổi, biến động bất thường, đặc biệt là tác động của đại dịch Covid-19 đến kinh tế - xã hội của đất nước.