Tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền con người - Lại Thị Thanh Bình (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách là nghiên cứu tâm huyết của tác giả về quyền con người trong tư tưởng Hồ Chí Minh, từ đó khẳng định những giá trị mang tính định hướng của tư tưởng Hồ Chí Minh trong việc thực thi và bảo vệ quyền con người Việt Nam trong thời kỳ mới.