Phát triển khu công nghiệp ở Việt Nam theo lý thuyết sinh thái học công nghiệp - Nguyễn Đình Chúc (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2020)
Cuốn sách làm rõ lý thuyết sinh thái học công nghiệp trong bối cảnh phát triển bền vững, trình bày những ứng dụng thực tiễn trong phát triển khu công nghiệp giảm thiểu tác động có hại đến môi trường; phân tích, đánh giá những kinh nghiệm quốc tế về ứng dụng sinh thái học công nghiệp trong phát triển các khu công nghiệp; đề xuất các giải pháp chính sách nhằm phát triển hệ thống các khu công nghiệp Việt Nam bền vững từ góc độ sinh thái học công nghiệp.