Phong cách lãnh đạo, quản lý Hồ Chí Minh - Giá trị lý luận và thực tiễn - Lý Việt Quang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách trình bày một cách có hệ thống về một số vấn đề lý luận về phong cách lãnh đạo, quản lý Hồ Chí Minh, nội dung phong cách lãnh đạo, quản lý Hồ Chí Minh, đồng thời làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của phong cách lãnh đạo, quản lý Hồ Chí Minh; giúp cán bộ, Đảng viên vận dụng một cách sáng tạo vào trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.