Thể chế pháp lý về vai trò của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Phạm Thị Hương Lan (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2020)
Cuốn sách nghiên cứu một số vấn đề lý luận thể chế pháp lý về vai trò của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường. Đồng thời phân tích, nghiên cứu đánh giá thực trạng thể chế pháp lý về vai trò của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện này. Từ đó đề xuất những quan điểm và giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện thể chế pháp lý về vai trò của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay.