Một số vấn đề nổi bật của Việt Nam 9 tháng đầu năm 2020 và khuyến nghị chính sách - Nguyễn Văn Hiển (Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, 2020)
Cuốn sách phân tích, đánh giá những thành tựu nồi bật, khó khăn, hạn chể, dự báo bổi cảnh trong nước và quốc tế, gợi mở các chính sách, giải pháp để phục hồi, triển khai cỏ kết quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh hiện nay.