Phân cực chính trị ở Mỹ hiện nay: Tình hình, nguyên nhân và tác động - Lê Thị Thu (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2019)
Sách khái quát về hệ thống chính trị Mỹ và định nghĩa phân cực chính trị; tìm hiểu lịch sử và tình hình phân cực ở Mỹ hiện nay, từ đó chỉ ra nguyên nhân và tác động của phân cực chính trị Mỹ và đưa ra đánh giá xu hướng chính trị Mỹ trong thời gian tới.