Triết lý hành động Hồ Chí Minh - Yên Ngọc Trung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách gồm 3 chương: Khái niệm, cơ sở hình thành, bản chất triết lý hành động Hồ Chí Minh; Nội dung cơ bản của triết lý hành động Hồ Chí Minh; Giá trị dân tộc và thời đại của triết lý hành động Hồ Chí Minh.