Quản lý Nhà nước đối với doanh nghiệp thuộc khu vực kinh tế tư nhân ở Việt Nam hiện nay - Ninh Thị Minh Tâm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Nội dung cuốn sách đề cập khái quát về tình hình kinh tế tư nhân và các doanh nghiệp thuộc khu vực kinh tế tư nhân; lý luận cơ bản và thực tiễn, thực trạng quản lý Nhà nước đối với doanh nghiệp thuộc khu vực kinh tế tư nhân; cuối cùng đưa ra mục tiêu, phương hưóng và giải pháp tiếp tục tăng cưòng quản lý Nhà nước đốì với doanh nghiệp thuộc khu vực kinh tế tư nhân.