Tăng trưởng kinh tế và thực thi chính sách xã hội ở một số nước Châu Phi và Trung Đông - Lê Phước Minh (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2020)
Nội dung cuốn sách gồm 3 chương: Chương 1: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tăng trưởng kinh tế và thực thi chính sách xã hội ở các quốc gia và khu vực châu Phi - Trung Đông. Chương 2: Tăng trưởng kinh tế và thực thi chính sách xã hội ở một số quốc gia châu Phi - Trung Đông điển hình. Chương 3: Tăng trưởng kinh tể và thực thi chính sách xã hội: Bài học kinh nghiệm từ khu vực châu Phi - Trung Đông và hàm ý chính sách cho Việt Nam.