Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa ở Trung Quốc từ sau Đại hội XVIII Đảng Cộng sản Trung Quốc - Hà Thị Hồng Vân (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2020)
Cuốn sách được chia làm ba chương. Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng thể chế kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa ở Trung Quốc. Chương 2: Những nội dung chủ yếu của hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa từ sau Đại hội XVIII Đảng Cộng sản Trung Quốc. Chương 3: Kết quả và một số vấn đề đặt ra trong hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa Trung Quốc.