Phòng, chống "Tự diễn biến", "Tự chuyển hóa" ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Bá Dương (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2020)
Cuốn sách trình bày những vấn đề lý luận về "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" và phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" ở Việt Nam hiện nay; khái quát những kết quả nổi bật trong đấu tranh phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"; đồng thời, nêu rõ những vấn đề đặt ra, các nhân tố tác động, yêu cầu và đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" ở Việt Nam hiện nay.