Khủng hoảng nợ công ở một số nước Liên minh Châu Âu và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Đinh Công Tuấn (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2019)
Cuốn sách bao gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về nợ công và khủng hoảng nợ công; Khủng hoảng nợ công ở một số nước thành viên EU: thực trạng và giải pháp; Nợ công ở Việt Nam hiện nay và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam nhìn từ cuộc khủng hoảng nợ công châu Âu.