Phòng, chống "Diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng - Nguyễn Bá Dương (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2020)
Cuốn sách cung cấp những luận cứ khoa học phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng trong đấu tranh phòng, chống “diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng; gồm 3 chương: Những vấn đề cơ bản về lý luận phòng, chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng ở Việt Nam; Kết quả, kinh nghiệm và những vấn đề đặt ra đối với phòng, chống “diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng ở Việt Nam; Yêu cầu và giải pháp phòng, chống “diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng ở Việt Nam hiện nay.