Phòng, chống "Diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực kinh tế - Nguyễn Bá Dương (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2020)
Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích, phục vụ tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức bản chất, âm mưu, thủ đoạn và tác hại của "diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực kinh tế ở Việt Nam của các thế lực thù địch; đồng thời, cung cấp luận cứ khoa học cho cấp ủy, chính quyền, các ban, bộ, ngành, đoàn thể ở Trung ương và địa phương, lực lượng vũ trang tham gia phòng, chống "diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực kinh tế, góp phần làm thất bại chiến lược "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Vỉệt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.