Đánh giá kinh tế Việt Nam thường niên 2019: Cải thiện năng suất lao động trong bối cảnh kinh tế số - Trần Thọ Đạt (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Báo cáo chính gồm có 3 phần: Kinh tế Việt Nam năm 2019 và triển vọng năm 2020 nghiên cứu về tổng quan kinh tế Việt Nam năm 2019 và triển vọng năm 2020; Cải thiện nnăng suất lao động trong bối cảnh kinh tế số được kết cấu thành các đề mục chính theo cấu trúc một nghiên cứu kết hợp định tính và định lượng; Khuyến nghị chính sách đưa ra các khuyến nghị chính sách về điều hành kinh tế năm 2020 nói riêng và các năm sắp tới nói chung; và các khuyến nghị chính sách cụ thể với mục tiêu cải thiện năng suất lao động trong bối cảnh kinh tế số cho đến năm 2030.