Cải cách mang tính kết cấu về nguồn cung của Trung Quốc - Trương Chiêm Bân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách giúp bạn đọc hiểu hơn về cải cách nguồn cung của Trung Quốc, trong đó nêu rõ hoàn cảnh ra đời của học thuyết nguồn cung của Trung Quốc cũng như các vấn đề lý luận và thực tiễn ban đầu xoay quanh cuộc cải cách. Đây là mốc thời gian Trung Quốc bắt đầu tập trung dốc toàn lực thúc đẩy cải cách mang tính kết cấu về nguồn cung nên các thông tin trong sách có thể chưa cập nhật được nhiều kết quả của cuộc cải cách này và ảnh hưởng của nó tới đời sống kinh tế, xã hội Trung Quốc mà phần lớn chỉ ở khung lý thuyết.