Khát vọng Việt: Vì sao đất nước ta còn nghèo? - Đỗ Cao Bảo (Nhà xuất bản Thế giới, 2020)
Cuốn sách truyền lửa khát vọng Việt: khát vọng mang trí tuệ Việt Nam đi chinh phục thế giới, khát vọng rửa nỗi nhục nghèo nàn, lạc hậu, khát vọng vươn tới xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường, sánh vai bạn bè quốc tế, được bạn bè quốc tế nể trọng. Trước hết là mỗi người phát huy hết tài năng, làm giàu cho cá nhân mình, cho gia đình, cho công ty, sau đó là góp phần làm giàu và hưng thịnh quốc gia, tiến tới mọi người có cuộc sống hạnh phúc.