Nền kinh tế di động của Trung Quốc: Những cơ hội từ sự bùng nổ tiêu dùng thông tin lớn nhất và nhanh nhất - Winston Ma (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách có kết cấu gồm 10 chương, được trình bày như một bức tranh toàn cảnh về nền kinh tế di động của Trung Quốc đặt trong sự phát triển chung của toàn thế giới hiện nay, sự phát triển của nền kinh tế di động Trung Quốc được coi là một trong những xu hướng quan trọng nhất định hình cho tương lai của thương mại, công nghệ, xã hội của quốc gia này nói riêng và của thế giới nói chung.