Xây dựng phiên bản nâng cấp nền kinh tế Trung Quốc - Trương Đại Vệ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Nội dung của các bài viết trong cuốn sách này lý giải có lý về những điểm nóng trong kinh tế Trung Quốc, những nội hàm cơ bản và lộ trình của việc xây dựng phiên bản nâng cấp nền kinh tế Trung Quốc. Từ đó đưa ra những kiến nghị, đề xuất có giá trị lý luận, tham khảo và có tính thực tiễn cao đối với sự phát triển của kinh tế Trung Quốc.