Báo cáo kết quả kiểm kê, đánh giá thực chất tình hình các nguồn lực của nền kinh tế giai đoạn 2011-2015 - Ban Cán sự Đảng Chính phủ, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách xác định tầm quan trọng của việc kiểm kê, đánh giá thực chất huy động, khai thác, quản lý, sử dụng các nguồn lực của nền kinh tế, xác định đúng bức tranh toàn cảnh nguồn lực của đất nước, từ đó có chính sách, giải pháp huy động và phát huy tối đa hiệu quả sử dụng nguồn lực cho phát triển kinh tế - xã hội thời gian tới.