Tăng trưởng các vùng kinh tế trọng điểm giai đoạn 2011-2017 - Nguyễn Bích Lâm (Nhà xuất bản Thống kê, 2019)
Cuốn sách tập tung phân tích, đánh giá thực trạng tăng trưởng các vùng cũng như tác động tới tăng trưởng của cả nước trong giai đoạn 2011-2017. Bên cạnh đó, đưa ra một số giải pháp để nâng cao vai trò của vùng kinh tế trọng điểm ở nước ta hiện nay.