Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản - Giá trị lý luận và thực tiễn trong thời đại ngày nay - Võ Văn Thưởng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách tập hợp bài viết của các nhà lý luận, học giả, nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế, gồm 3 phần chính: Một số vấn đề trong Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản; Những giá trị lý luận và thực tiễn của Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản; Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản đối với sự phát triển của Việt Nam và một số nước khác.