Tổng điều tra kinh tế năm 2017: Kết quả hoạt động của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài giai đoạn 2011-2016 - Nguyễn Bích Lâm (Nhà xuất bản Thống kê, 2019)
Cuốn sách có 3 nội dung, phân tích về: tổng quan về hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam giai đoạn 2011-2016; số liệu thu hút đầu tư nước ngoài giai đoạn 2011-2016; số liệu tổng hợp kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp FDI giai đoạn 2011-2016.