Hệ thống ngành sản phẩm Việt Nam - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2019)
Cuốn sách có 2 nội dung chính cơ bản: Quyết định ban hành Hệ thống ngành sản phẩm việt Nam; Hệ thống ngành sản phẩm Việt Nam. Hệ thống ngành sản phẩm Việt Nam là một công cụ quan trọng trong việc thu thập, tổng hợp và phân tích thông tin kinh tế - xã hội của Việt Nam góp phần nâng cao hiệu quả quản lý kinh tế - xã hội của đất nước.