Các cơ chế pháp lý kiểm soát quyền lực Nhà nước trên thế giới và ở Việt Nam - Đặng Minh Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách là kết quả của Hội thảo quốc tế khảo các cơ chế pháp lý kiểm soát quyền lực Nhà nước trên thế giới và ở Việt Nam. Nội dung cuốn sách gồm hai phần: Một số vấn đề lý luận về cơ chế pháp lý kiểm soát quyền lực Nhà nước; Cơ chế pháp lý kiểm soát quyền lực Nhà nước ở Việt Nam. Để tôn trọng chính kiến của tác giả, đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn đọc nghiên cứu, tham khảo, chúng tôi cố gắng giữ nguyên luận chứng của các tác giả đã trình bày trong cuốn sách và coi đây là quan điểm riêng.