Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2019)
Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam xuất bản năm 2019 được xây dựng trên cơ sở Hệ thống ngành kinh tế quốc gia (ISIC) phiên bản 4.1 của Liên Hợp Quốc, phù hợp với tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam. Hệ thống gồm 24 ngành cấp 1, 118 ngành cấp 2, 312 ngành cấp 3 và 772 ngành cấp 4. Cuốn sách gồm 2 nội dung chính: Danh mục hệ thống ngành kinh tế Việt Nam; Nội dung hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.