Cải cách thể chế kinh tế ở Châu Phi những nguyên nhân thất bại - Nguyễn Mạnh Hùng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Cuốn sách mô tả bức tranh chung về chất lượng thể chế và các nỗ lực cải cách thể chế kinh tế thị trường ở châu Phi. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng phân tích sâu những vấn để cải cách và phát triển của Guinea xích đạo và Ghana để minh chứng cho các giả thuyết nghiên cứu.