Điều chỉnh quan hệ hợp tác kinh tế của Việt Nam với các nước GMS là thành viên của Asean trong bối cảnh mới - Nguyễn Duy Dũng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Cuốn sách phân tích và làm rõ bối cảnh mới và tác động đến sự điều chỉnh hợp tác kinh tế của Việt Nam với các nước GMS (tiểu vùng sông Mekong mở rộng)- thành viên của ASEAN. Phân tích, đánh giá thực trạng và điều chỉnh hợp tác kinh tế của Việt Nam với các nước GMS giai đoạn 2000-2015. Đồng thời đề xuất giải pháp về điều chỉnh hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với các nước GMS giai đoạn 2015-2025 và tầm nhìn 2030.