PCI 2016 - Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2016 - Edmund Malesky (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, 2017)
Cuốn sách trình bày báo cáo kết quả điều tra về: doanh nghiệp dân doanh và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2016; doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, cảm nhận của doanh nghiệp về các vấn đề môi trường.