Kết quả điều tra cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể phi nông nghiệp 2016 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2017)
Cuốn sách trình bày những thông tin phản ánh thực trạng khu vực sản xuất kinh doanh cá thể, đóng góp của khu vực này vào tăng trưởng chung của nền kinh tế nước ta, các biểu tổng hợp về mạng lưới cơ sở, lao động thuộc các ngành kinh tế.