Liên Xô vĩ đại - Trần Lực (Nhà xuất bản Sự thật, 1957)
Giới thiệu tóm tắt về đất nước Liên Xô, những thành tựu về khoa học kỹ thuật kinh tế đã đạt được trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội, hoàn thành kế hoạch 5 năm lần thứ năm và đang bắt tay vào kế hoạch 5 năm lần thứ sáu.