Kết quả điều tra vốn đầu tư thực hiện năm 2014 Tập 2 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Nhà xuất bản Thống kê, 2016)
Cuốn sách cung cấp số liệu kết quả điều tra vốn đầu tư thực hiện năm 2014. Tập 2, tập trung làm rõ vốn đầu tư của khu vực kinh tế nhà nước, khu vực doanh nghiệp chia theo nguồn vốn, khoản mục đầu tư, hình thức sở hữu và ngành kinh tế.