Tạo lập mô hình kinh doanh cá nhân - Tim Clark (Nhà xuất bản Thế giới, 2017)
Cuốn sách này sử dụng khái niệm của "Business Model Canvas" (Bức tranh mô hình kinh doanh) - một khung làm việc để mô tả, thiết kế, và phân tích mô hình kinh doanh của một tổ chức - và áp dụng nó vào bản thân từ việc phát triển và tái thiết lập sự nghiệp cá nhân. Đồng thời, cuốn sách này cung cấp các công cụ và hướng dẫn cụ thể để bạn có thể áp dụng mô hình kinh doanh cho bản thân mình, từ việc xác định những gì bạn giỏi, yêu thích và mong muốn, đến việc thiết lập mục tiêu và kế hoạch cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp.