Quản lý hiệu quả tài sản công - Dag Detter (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách phân tích tài sản công mang tính thương mại; giúp chúng ta hình dung tài sản công thực sự lớn đến mức nào, quản lý tài sản công tác động như thế nào tới tăng trưởng kinh tế. Cuốn sách đưa ra một số biện pháp để quản lý tài sản công có hiệu quả; chỉ ra những ưu điểm của các biện pháp quản lý tài sản công, mặt hạn chế của những biện pháp này.