Phát triển kinh tế tập thể trong 30 năm đổi mới ở Việt Nam - Võ Kim Cự (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Nội dung sách là sự kế thừa các kết quả nghiên cứu, tổng kết đã có từ thực tiễn nghiên cứu trong nước và thế giới; trên cơ sở đó góp phần phát triển tư duy, lý luận mới về kinh tế hợp tác và hợp tác xã; phát hiện những vấn đề mới đặt ra về lý luận và thực tiễn, làm cơ sở đề xuất những giải pháp, khuyên nghị mới để phát triển kinh tế hợp tác và hợp tác xã trong giai đoạn phát triển mới cả về lượng và chất.