90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam (1930-2020) - Thông tấn xã Việt Nam (Nhà xuất bản Thông tấn, 2019)
Cuốn sách tập hợp hơn 600 bức ảnh tư liệu lịch sử được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau: Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng, Trung tâm Lưu trữ Quốc gia, Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Phòng ảnh tư liệu Thông tấn xã Việt Nam... Các bức ảnh được sắp xếp, tổ chức, trình bày theo từng giai đoạn lịch sử từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, gắn liền với các sự kiện quan trọng của đất nước trong suốt 90 năm qua cùng với những bài viết, chú giải ảnh của các nhà nghiên cứu lịch sử Đảng.