Báo cáo rà soát - Điều kiện kinh doanh và quyền tự do kinh doanh ở Việt Nam - Đậu Anh Tuấn (KNXB, 2017)
Báo cáo có nội dung chính viết về ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện - Nhận diện và kiến nghị; nghiên cứu, rà soát và đánh giá các ngành, nghề kinh doanh và đưa kiến nghị về tính phù hợp của một số ngành, nghề khi xác định là ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện; Điều kiện kinh doanh một số ngành, nghề thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Công Thương, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Khoa học và Công nghệ - Nhận diện và kiến nghị.