Kiểm soát quyền lực ở nước ta qua công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng - Mai Trực (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Tài liệu cung cấp cơ sở lý luận và thực tiễn của việc kiểm soát quyền lực qua công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng và phát huy các kết quả đạt được, khắc phục các hạn chế, yếu kém trong việc kiểm soát quyền lực, nội dung cuốn sách gồm Một số vấn đề lý luận về kiểm soát quyền lực thông qua công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng; Thực trạng công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng đối với kiểm soát quyền lực ở nước ta và những vấn đề đặt ra; Quan điểm, phương hướng, mục tiêu, yêu cầu và một số giải pháp kiểm soát quyền lực thông qua công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng thời gian tới.