Kinh tế học đổi mới - Cuộc đua giành lợi thế trên phạm vi toàn cầu - Robert D. Atkinson (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Nội dung cuốn sách đề cập tới những vấn đề quan trọng của cuộc đua giành lợi thế trên phạm vi toàn cầu; Trả lời cho câu hỏi ai là người chiến thắng, ai là kẻ chiến bại trong cuộc đua này và tại sao; Các quốc gia cần phải làm gì để tối đa hóa đổi mới và tăng trưởng.